AmDaoGia là chuỗi hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục thông dụng như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su, gel bôi trơn.. tới tất cả người dân trên cả nước.

Shop Âm Đạo Giả – AmDaoGia.vn ✔️ Chuyên Âm Đạo Gi Giá R, Ln Gi, Bướm Giả Cao Cấp Số 1 VN ✔️ Sn Phm Nhp Khu ✔️ Có Bo Hành Cht Lượng ✔️ Giao Hàng Kín Đáo, Nhanh Chóng Và Uy Tín!

Shop Âm Đạo Giả Giá Rẻ, Lồn Giả, Bướm Giả Cao Cấp Số 1
Shop Âm Đạo Giả Giá Rẻ, Lồn Giả, Bướm Giả Cao Cấp Số 1

Sứ Mệnh Của AmDaoGia

AmDaoGia được thành lập vào T1/2015, Shop Âm Đạo Giả nhanh chóng được cộng đồng người yêu thích sản phẩm hỗ trợ tình dục biết tới.

Kể từ ngày thành lập, đội ngũ ban lãnh đạo của AmDaoGia đã định hướng phát triển lâu dài, với mục tiêu xây dựng hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người.

Cùng với việc liên tục đưa về nước các sản phẩm an toàn chất lượng, AmDaoGia còn có những khóa đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng đối với khách hàng khi tới hệ thống của chúng tôi.

Sứ mệnh của AmDaoGia là mang tới các mặt hàng đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của phái mạnh, mang lại niềm vui và hạnh phúc.

Thị Trường AmDaoGia Tại Việt Nam

Hiện tại AmDaoGia đang sở hữu 2 cửa hàng có địa chỉ ở 2 đầu tàu kinh tế của VN, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục được nhiều người yêu mến.

Trong thời gian tới, AmDaoGia sẽ tiếp tục tìm hiểu thị trường và mở thêm các shop AmDaoGia tới nhiều tỉnh trên cả nước. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Bên cạnh việc phát triển thị trường offline, chúng tôi cũng đẩy mạnh các trang web bán hàng online và các kênh mạng xã hội như youtube, facebook, zalo phục vụ quý vị. Hưởng ứng cuộc cánh mạng công nghệ 4.0 chuyển đổi số đã giúp AmDaoGia tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Các Mặt Hàng Trọng Điểm Của AmDaoGia

Ngoài các sản phẩm Âm Đạo Giả dành cho phái mạnh, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều loại đồ chơi người lớn được mọi người quan tâm như: dương vật giả, bao cao su, gel bôi trơn, máy tập dương vật, trứng rung tình yêu…

Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đưa về nước các dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục mới nhất, hot nhất hiện nay với mong muốn phục vụ được những nhu cầu cần thiết mà mọi người mong chờ.

AmDaoGia Trên Mạng Xã Hội

Không chỉ được biết tới là đơn vị có cửa hàng trưng bày, và những trang web bán hàng online uy tín bậc nhất tại nước ta, AmDaoGia còn sở hữu hệ thống mạng xã hội cực mạnh, nhằm quảng bá, giao lưu và hỗ trợ với khách hàng. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên các mạng xã hội thông qua các kênh dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/amdaogia.vnn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCBHUdvfyR0OGZXhEAHuJOQ

Twitter: https://twitter.com/amdaogiavn

Pinterest: https://www.pinterest.com/amdaogiavn/

Đội Ngũ Nhân Sự Của Shop AmDaoGia

Hoàng Tuấn Anh Ceo and Founder AmDaoGia

Hoàng Tuấn Anh – CEO And Founder Shop AmDaoGia.vn

Tôi là Hoàng Tuấn Anh, hiện tại là CEO and Founder của Shop Âm Đạo Giả – AmDaoGia.vn. Tôi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, năm 2007 tôi theo học Trường THPT Mỹ Đức A – Hà Nội, 2010 tôi đỗ vào trường Đại Học Y Hà Nội. Sau đó tôi ra trường đi làm tại TP.HCM. Đến năm 2020 tôi thành lập thương hiệu AmDaoGia.

Thông tin liên hệ:
Author: https://amdaogia.vn/author/hoangtuananh/
Mail: amdaogia.vn1@gmail.com
Địa chỉ: 455 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Hotline: 0983 747 161
Facebook: https://www.facebook.com/hoangtuananhceo/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmt5FW_Slhbrid2-9ZNPDTQ
Twitter: https://twitter.com/hoangtuananhceo
Pinterest: https://www.pinterest.com/hoangtuananhceo/

Hiện tại đội ngũ nhân viên bán hàng có 10 người, 2 nhân viên kỹ thuật marketing, 1 nhân viên kế toán.

Đội ngũ nhân sự luôn được đào tạo bài bản, khi giao tiếp với khách hàng phải tuân thủ quy định, nguyên tắc của người bán. Chính vì điều này, khách hàng tới với AmDaoGia luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng với các sản phẩm tại đây.

Thông Tin Liên Hệ Shop Âm Đạo Giả – AmDaoGia.vn:

Shop Âm Đạo Giả Uy Tín