Dương Vật Giả Có Dây Đeo

Hiển thị kết quả duy nhất

Sản Phẩm Dương Vật Giả Có Dây Đeo Dành Cho Nam Và Nữ Tốt Nhất, Sản Phẩm Mang Đến Tự Tin, Bản Lĩnh Và Phong Cách Cá Tính Của Người Sử Dụng..

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Cho Nam Rỗng Ruột

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột mang lại sự tự tin và bản lĩnh vốn có của phái mạnh khi chinh phục người tình của mình. Sản phẩm có thiết kế giống như dương vật của người thận nhưng được làm rỗng ruột bên trong, để có thể dễ dàng đưa cậu nhỏ vào trong khi sử dụng.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn của dương vật người thật, giúp hỗ trợ giúp cậu nhỏ to hơn, dài hơn mang tới cảm giác mới lạ, thăng hoa và hạnh phúc dành cho người dùng.

Dương Vật Giả Có Dây Đeo Đặc Ruột Cho Les

Được thiết kế đặc ruột bằng chất liệu cao su – silicon, Cu giả đặc ruột được trang bị thêm đai đeo và tính năng rung động khá tốt, rất phù hợp để sử dụng làm tăng ham muốn khi yêu.

Là một dụng cụ mới được phát triển trong thời gian gần đây, mẫu dương vật giả có dây đeo đặc ruột mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho những cặp đôi đồng tính nữ.

Cách Sử Dụng Dương Vật Giả Có Dây Đeo

Cách sử dụng dương vật giả có dây đeo tương đối đơn giản, bạn chỉ cần mặc vào như quần lót là được, tiếp tới dùng các nấc điều chỉnh để cho vừa vặn với cơ thể của mình.

Sau khi mặc vào thành công, việc tiếp theo là bạn nên chọn chế độ thích hợp và cùng ái ân với bạn tình ngay sau đó. Hãy sử dụng bao cao su và gel bôi trơn nếu muốn.

AmDaoGia – Shop Dương Vật Giả Có Dây Đeo Uy Tín

Được rất nhiều khách hàng yêu mến, AmDaoGia luôn là địa chỉ uy tín để mọi người chọn mua dương vật giả có dây đeo tại cửa hàng của chúng tôi.