Chai Xịt Lâu Ra

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dòng Chai Xịt Lâu Ra Hỗ Trợ Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Đã Được Công Nhận, Sản Phẩm Mang Lại Niềm Vui Sướng Dành Cho Các Cặp Đoi Tình Nhân…

Chai Xịt Lâu Ra Có An Toàn Không?

Thành phần trong chai xịt lâu ra chủ yếu là chất gây tê lidocain, 1 loại gây tê thường được dùng trong y học hiện đại. Sản phẩm hoàn toàn không mang lại bất cứ 1 tác dụng phụ nào không mong muốn.

Hơn nữa, thị trường nước ngoài đã và đang sử dụng dòng sản phẩm hỗ trợ này cả chục năm nay, nên chắc chắn nó phải đảm bảo an toàn thì người ta mới tin tưởng sử dụng lâu đến vậy.

Ai Nên Dùng Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Với sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm, những anh em nam giới nhanh ra, hay nhiều người vẫn ví von là “chưa đi chợ đã hết tiền” thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào dòng chai xịt hỗ trợ này.

Chai xịt chống xuất tinh sớm có thể sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả những anh chàng có thời lượng yêu trên 10 phút, nhưng bà xã yêu cầu phải từ 20 – 30 phút thì đây vẫn là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cách Sử Dụng Chai Xịt Lâu Ra

Việc sử dụng chai xịt lâu ra tương đối đơn giản, trong mỗi một sản phẩm sẽ có hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng 3 bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Mở lắp chai xịt và lắc đều.
  • Bước 2: Xịt ra lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên dương vật.
  • Bước 3: Chờ sau khoảng 5 – 10 phút rồi quan hệ.

AmDaoGia – Địa Chỉ Cung Cấp Thuốc Xịt Lâu Ra Uy Tín

Thương hiệu AmDaoGia không chỉ biết tới là thiên đường cung cấp đồ chơi người lớn hỗ trợ dành cho nam và nữ, nơi đây còn được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn sản phẩm thuốc xịt lâu ra để sử dụng thường xuyên.

Shop Âm Đạo Giả Uy Tín

  • Địa chỉ: 455 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
  • Hotline: 0983 747 161
  • Website: https://amdaogia.vn
  • Email: Amdaogia.vn@gmail.com